Giới thiệu

Alobooks là website cung cấp cho bạn đọc nhiều cuốn sách, câu chuyện, bài viết hay và ý nghĩa.

Được xây dựng từ tháng 7/2011, alobooks với tên miền ban đầu media.makeno.net đã nhanh chóng được nhiều bạn đọc đón nhận. Do hạn chế kĩ thuật cũng như định hướng xây dựng thương hiệu, nhóm quyết định đổi sang tên miền alobooks.vn từ tháng 11/2011.

Alobooks được xây dựng với mục đích tạo thành một cộng đồng dành cho các bạn yêu sách và muốn trao đổi về sách, đồng thời cung cấp các trải nghiệm mới, tiện ích hơn cho việc đọc sách. Alobooks là một dự án lớn, với nhiều chặng đường phát triển đã được lên kế hoạch từ lâu.

 

Vấn đề bản quyền:

Các cuốn sách, các bài viết trên Alobooks chủ yếu được sưu tập trên internet. Trong tất cả các bài viết, Alobooks đều ghi rõ nguồn và tác giả nếu biết chính xác, một số bài Alobooks chỉ ghi nguồn là Internet vì những bài này quá phổ biến nên Biên tập không biết đâu là nguồn thật nữa.

Alobooks cũng đang cố gắng liên hệ với các tác giả, editor… để đề xuất được đăng lại các sách. Tuy nhiên không phải tác giả, editor nào Alobooks cũng có thể liên hệ được, vì vậy nếu tác giả, editor nào đã ghé qua và thắc mắc vấn đề bản quyền có thể Liên hệ với Alobooks thông qua chức năngLiên hệ hoặc email: n.d.hoat@gmail.com. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm theo mọi yêu cầu của người giữ bản quyền. Alobooks rất mong các tác giả, editor… đăng trực tiếp sách của mình lên website để chia sẻ với bạn đọc.

 

Bài viêt trên Alobooks.:

Alobooks xây dựng với mục tiêu nội dung sẽ do các thành viên cung cấp bởi một lẽ rất đơn giản nhiều người sẽ đọc nhiều bài viết hơn một người, và nếu chúng ta cùng chia sẻ các bài viết hay với nhau thì chính chúng ta cũng có thêm nhiều bài viết chất lượng để đọc. Hiện giờ Alobooks có 2 nhóm cơ bản là nhóm Editor và Thành viên.

– Nhóm User: là những người đã đăng ký làm thành viên trên website alobooks.vn. Các bạn có thể gửi chủ đề thảo luận lên diễn đàn, đăng bài viết lên các chuyên mục, chia sẻ tài liệu với mọi người. ALobooks rất mong các thành viên tích cực đóng góp bài viết để xây dựng được một nội dung phong phú cho cộng đồng. Các bạn nên đọc qua Hướng dẫn đăng bài để hiểu hơn quy trình đăng bài tại Alobooks.

– Nhóm Editor: là những người đam mê đọc sách mong muốn đóng góp những cuốn sách hay tới cộng đồng. Các thành viên trong nhóm Editor có toàn quyền như các nhóm User, đồng thời có thêm các chức năng đặc biệt phục vụ cho việc tạo các cuốn sách. Bất cứ ai yêu sách đều có thể đăng ký tham gia nhóm Editor. Các bạn có thể đăng ký tại đây.

 

Website còn trong quá trình xây dựng, chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, các ý tưởng… của các bạn để hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn.

 

BQT Alobooks.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: